Tra mã số thuế công ty chính xác nhất

Đối với mỗi đơn vị hoạt động kinh doanh thì việc tra mã số thuế công ty của đối tác khi ký hợp đồng, khi nhận được hóa đơn là điều vô cùng quan trọng. Quá trình tra cứu giấy phép kinh doanh, tra cứu mã số thuế doanh nghiệp giúp cho đơn vị có thể điều chỉnh, cập nhật kịp thời những thông tin chính xác, cần thiết.

Hiện nay, việc tra cứu được tiến hành khá đơn giản, chỉ cần vài thao tác cơ bản là có thể thu được thông tin của doanh nghiệp mình muốn tìm kiếm. Những đơn vị đang có nhu cầu kiểm tra mã số thuế, kiểm tra đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp có thể thực hiện bằng nhiều cách. Nhưng cách dễ dàng nhất, ta có thể VÀO ĐÂY

Tại ô tìm kiếm ta nhập mã số thuế hoặc nếu không nhớ mã số thuế ta có thể nhập tên công ty, sau đó enter và đợi vài giây. Toàn bộ thông tin về công ty đó sẽ được hiển thị mà không phải thao tác phức tạp.

Tra mã số thuế công ty để làm gì?

Khi một doanh nghiệp, hộ kinh doanh có ý định ký kết hợp đồng, hợp tác kinh doanh với một đối tác khác thì hai bên có thể tra cứu những thông tin liên quan (trạng thái hoạt động, ngành nghề kinh doanh, ngày thành lập,… ). Điều này giúp hiểu rõ hơn về đối tác của mình từ đó đưa ra quyết định phù hợp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Ngoài các thông tin miễn phí có thể khai thác bằng các công cụ tìm kiếm như trên, các cá nhân, tổ chức cũng có thể truy cập ứng dụng Dịch vụ thông tin trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia để khai thác các thông tin có giá trị pháp lý về đăng ký doanh nghiệp, bao gồm: Trạng thái hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; Thông tin về một doanh nghiệp cụ thể; Báo cáo tổng hợp về người thành lập, quản lý doanh nghiệp trong 3 năm Danh sách doanh nghiệp; Sản phẩm tùy chỉnh…

Những thông tin này được cung cấp nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, đồng thời nâng cao sự giám sát của toàn xã hội đối với cộng đồng doanh nghiệp.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *